Giúp admin duyệt bài này:

“Nói CĐV Hải Phòng đến sân vì sức hút của các cầu thủ trẻ Hoàng Anh Gia Lai là xúc phạm chúng tôi”

“Lứa tài năng trẻ của bầu Đức đã tạo ra sức hút với người hâm mộ. Tuy nhiên, cổ động viên Hải Phòng đến sân không phải vì họ. Chúng tôi có mặt ở Lạch Tray là để cổ vũ cho đội nhà”, Văn Trần Hoàn – vốn nổi tiếng với những biệt danh như Hoàn “say”, Hoàn “pháo sáng” – chia sẻ vớiVnExpress.

Trước đó, ở vòng hai, dù phải làm khách, Hoàng Anh Gia Lai lại là nguyên nhân chủ yếu khiến sân của Đồng Tâm Long An chật kín khán giả. Bình thường có khoảng 4.000-5.000 CĐV đến sân cổ vũ đội nhà, nhưng hôm đó 11.000 vé đã được bán sạch.Nói CĐV Hải Phòng đến sân vì sức hút của Công Phượng là xúc phạm chúng tôi!

 

“Nói cổ động viên Hải Phòng đến sân vì sức hút quá lớn của các cầu thủ trẻ Hoàng Anh Gia Lai là xúc phạm chúng tôi. Năm nay lứa Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh… mới đá V-League lần đầu, trong khi đó bao năm qua sân Lạch Tray đã đông khán giả và được xem như một ‘chảo lửa’. Đội bóng là máu thịt, và người Hải Phòng sẽ luôn đứng bên họ”, Văn Trần Hoàn nói thêm.

hoan-2-1312390800-7360-1421733709.jpg

Anh Hoàn nổi tiếng vì độ chịu chơi khi bỏ cả nửa tỷ đồng đi xem World Cup, đốt pháo sáng ở khắp các sân cỏ V-League hay sẵn sàng bỏ việc để theo cổ vũ đội bóng yêu thích. Ảnh: NVCC.

Hải Phòng đang gây ấn tượng mạnh tại V-League 2015. Không được đánh giá cao trước ngày khai mạc giải nhưng hiện tại thầy trò HLV Trương Việt Hoàng bất bại sau ba vòng đấu, giành bảy điểm và đang đứng thứ hai sau đương kim vô địch Bình Dương. Tuy nhiên, anh Hoàn cho rằng đội nhà vẫn phải thận trọng cao độ.

“Hải Phòng đang thăng hoa trong khi Hoàng Anh Gia Lai đã thua hai trận liên tiếp. Tuy nhiên, điều đó không đảm bảo thầy trò HLV Trương Việt Hoàng sẽ thắng, trong bóng đá không ai nói trước được điều gì. Các cầu thủ Hải Phòng cũng không nên sợ dư luận chê đá rắn với Hoàng Anh Gia Lai mà chùn chân. Thi đấu bóng đá phải quyết liệt, phải có va chạm. Khi tôi đi đá phong trào, gặp anh trai tôi còn vào hết chân. Tất nhiên ở đây quyết liệt khác với bạo lực, thô bạo”, anh hào hứng chia sẻ.

Trận đấu giữa Hải Phòng và Hoàng Anh Gia Lai tại vòng bốn V-League 2015 sẽ diễn ra vào lúc 17h ngày 21/1 trên sân Lạch Tray.

Like để bạn bè cùng đọc

Bình luận

Báo lỗi |vnexpress.net


Bài viết khácPhím tắt trên bàn phím

  • R - ngẫu nhiên
  • C - bình luận
  • H - chán
  • J - bài trước
  • K - bài sau
  • L - hay

Nhấn vào một nơi bất kỳ để đóng lại